Thiết kế nội thấtThiết Kế Nội ThấtƯu điểm của bàn ăn gỗ chân sắt

Ưu điểm của bàn ăn gỗ chân sắt

Bên cạnh các mẫu bàn ăn gỗ với thành phần 100% từ gỗ tự nhiên thì hiện nay, có rất nhiều mẫu bàn ăn gỗ chân sắt, giúp đảm bảo độ bền tốt hơn, tiện dụng hơn và hiện đại hơn. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ưu điểm của bàn ăn gỗ chân sắt trong bài viết dưới đây.

1. Hiện đại

Bàn ăn gỗ chân sắt rất thích hợp với xu thế thiết kế nội thất hiện đại ngày nay, đặc biệt là trong bối cảnh ngày càng nhiều người ưa chuộng các món nội thất làm từ kim loại. 
Trong phong thủy học, sử dụng nội thất có chất liệu kim loại sẽ giúp tôn vinh sự thành công, quyền lực và hùng mạnh của các doanh nghiệp hay cá nhân.2. Dễ dàng kết hợp với các món nội thất khác trong không gian


Một trong những ưu điểm nổi trội của bàn ăn gỗ chân sắt là rất dễ dàng để kết hợp với các món đồ nội thất khác trong không gian, giúp mang lại một không gian cởi mở, hiện đại.

3. Chắc chắn hơn, bền hơn

Bàn ăn gỗ chân sắt còn có một điểm cộng khác là đảm bảo độ bền cao trong quá trình sử dụng. Các chân bàn được làm từ sắt, một trong những chất liệu nổi tiếng về độ bền sẽ giúp kéo dài hơn tuổi thọ sử dụng cho bàn ăn, bạn có thể thoải mái sử dụng mà không lo lắng về các vấn đề phát sinh như mối mọt (bàn ăn chân gỗ tiếp xúc trực tiếp với nền đất nên dễ bị côn trùng xâm nhập hơn). Chất liệu khung chân làm bằng sắt sơn tĩnh điện vừa đảm bảo độ bề cao, vừa mang lại tính thẩm mỹ cho bộ bàn ăn.4. Đa dạng về kiểu dáng

Kiểu dáng của bàn ăn gỗ chân sắt cũng đa dạng không kém gì các loại bàn ăn khác. Ngày nay, bàn ăn chân sắt không còn đơn điệu với dạng chân trụ thẳng, mà đã được thiết kế cách điệu với nhiều kiểu dáng khác nhau như: chân choãi, chân nghiêng, chân uốn... giúp mang lại sự lựa chọn phù hợp với không gian và sở thích của gia chủ, mang lại nét tươi mới cho không gian. 

5. Linh hoạt trong sử dụng

Bàn ăn gỗ chân sắt có thể xếp gọn lại khi bạn không có nhu cầu sử dụng để tiết kiệm không gian cho việc sinh hoạt. Đặc điểm này rất phù hợp cho những phòng ăn có diện tích nhỏ hẹp.

6. An toàn trong sử dụng

Được tạo thành từ các chất liệu kiên cố, bàn ăn gỗ chân sắt không chỉ giúp bạn dễ dàng di chuyển mà không lo lắng bị lung lay phần chân. Bạn có thể tháo các đinh, vít, chốt an toàn để dời đi, xếp lại. Không chỉ vậy, nhiều mẫu còn có nút nhựa gắn dưới các chân, giúp việc di chuyển diễn ra an toàn hơn, không làm xước sàn nhà.

7. Giá thành rẻ

So với bàn gỗ 100%, bàn gỗ chân sắt có giá bán rẻ hơn đáng kể, chỉ từ 2 triệu là bạn đã có thể sở hữu ngay một mẫu bàn ăn xinh xắn, tiện dụng.

Trên đây là chia sẻ về một số ưu điểm nổi trội của bàn ăn gỗ chân sắt. Để được tham khảo các mẫu bàn ăn đẹp, bền, giá thành cạnh tranh, hãy liên hệ với chuyên trang của chúng tôi ngay hôm nay.

ĐT

Các Tin Tức Liên Quan