Thiết kế nội thất Thiết Kế Nội Thất Biệt ThựThiết Kế Nội Thất Biệt Thự Mẫu 1

Thiết Kế Nội Thất Biệt Thự Mẫu 1

Thiết kế nội thất biệt thự theo phong cách cổ điển Châu Âu mang lại những nét đẹp sang trọng và tinh tế cho các ngôi biệt thự. Không chỉ vậy nó còn tôn lên sự quý phái, trang nhã cho ngôi nhà và chủ nhân của nó. 

Đa phần những thiet ke noi that biet thu cổ điển đều rất cổ kính và tráng lệ, chúng được lấy ý tưởng từ các biệt thự của Vua chúa hoặc địa chủ ngày xưa với những thiết kê hết sức cầu kỳ, tỉ mỉ và thể hiện quyền lực.


Thiet ke noi that biet thu theo phong cách cổ điển thường đề cao tính hình thức, tượng trưng, sử dụng nhiều ánh sáng tự nhiên nhưng nếu biết kết hợp với ánh sáng nhân tạo cũng tạo ra phòng khách hết sức sang trọng. Các chi tiết trang trí thường lấy cảm hứng những hình kỷ hà, cỏ hoa từ tự nhiên mang tính nghệ thuật cao và đồng bộ về phong cách.


Thiết kế nội thất theo kiểu này thường sử dụng tông màu nâu trầm làm chủ đạo. Đồ nội thất chủ yếu sử dụng các chất liệu thiên nhiên như đồ gỗ, mây tre… Nội thất châu Âu tập trung nghiên cứu về hình hơn là ý. Với cách bài trí nội thất mạch lạc, đồ đạc sang trọng phù hợp với những gia đình làm việc công sở và là xu hướng của người nội thành hiện nay.


Phong cách cổ điển châu Âu mang tính phóng khoáng cao và thường có kèm theo một lò sưởi trong phòng. Phòng ngủ Châu Âu theo phong cách cổ thường chọn hai chất liệu cơ bản cho giường ngủ là đệm và gỗ. Sự mềm mại của đệm và sự thanh lịch của gỗ tạo cho bạn cảm giác thoải mái và tinh thần như được thư giãn sau bộn bề của cuộc sống.Các Sản Phẩm Liên Quan