Thiết kế nội thấtThiết Kế Nội ThấtThiết kế bếp với chi phí 30 triệu

Thiết kế bếp với chi phí 30 triệu

Tính toán kỹ lưỡng và kéo chọn nội thất thì với 30 triệu, bạn hoàn toàn có thể thiết kế nên một căn bếp hoàn hảo.

1. Chọn vật liệu phù hợp

Hiện trên thị trường có nhiều loại tủ bếp với chất liệu khác nhau, mỗi chất liệu đương nhiên sẽ có một mức giá khác nhau. Với chi phí 30 triệu thì chúng ta sẽ chỉ chọn được các mẫu có vật liệu với giá thành rẻ, bao gồm: gỗ công nghiệp, inox. Ngoài ra, mặt đá ốp bếp cũng chỉ chọn loại kim sa hoặc các loại đá granite rẻ. Cả mặt bếp và tủ bếp chỉ nên chọn loại có thiết kế đơn giản cánh vuông, thẳng phẳng, càng nhiều chi tiết, càng cầu kỳ thì sẽ càng tốn tiền.2. Sử dụng thiết kế bếp đa năng

Tác dụng của đảo bếp là giúp cho việc chế biến đồ ăn, sắp xếp, lưu trữ đồ đạc dễ dàng hơn. Bạn sẽ không phải kiễng chân hay mò mẫm đề tìm một món đồ nào đó. Nên kết hợp đảo bếp làm bàn ăn, chỉ tốn chi phí cho một thứ nhưng bạn lại có cả 2 công năng, cách này giúp bạn tiết kiệm rất hiệu quả mà lại mang tới phương án tối ưu cho không gian thêm rộng rãi, thoải mái.

3. Tiết kiệm hơn với gian bếp nhỏ

Khi gian bếp nhỏ thì đồng nghĩa với việc chúng ta dành thêm được nhiều không gian cho những chức năng khác, kéo theo chi phí thi công bếp cũng giảm đi đáng kể:Bếp nhỏ với tủ bếp treo lửng, không kịch trầnMột gian bếp khiêm tốn giúp không gian phòng khách và phòng ăn rộng rãi hơn.

4. Sáng suốt khi chọn bàn ghế ăn

Chớ nên xem nhẹ sức mạnh của những chiếc ghế ăn, kể cả khi bạn không có nhu cầu sử dụng tới thì màu sắc của chúng cũng sẽ góp một phần không nhỏ tới tông màu của căn phòng, tùy vào phong cách thiết kế nội thất mà chúng sẽ điểm tô thêm sắc màu cho không gian của bạn.

Về cơ bản thì không có quy tắc chung nào cho việc mix cũng như phối kết hợp đồ nội thất cho căn bếp của bạn – điều này cho phép gia chủ thỏa sức sáng tạo theo ý muốn của mình, tuy nhiên sẽ tốt hơn nếu như bạn chọn một bộ ghế ăn và bàn ăn có sự thống nhất, hài hòa với nhau.

Decor bếp của bạn với tranh tường và đèn thả bàn ăn, chỉ với giá thành vài trăm nghìn nhưng sự có mặt của chiếc đèn thả có thể thay đổi bộ mặt của bếp của bạn đến không ngờ. Ánh sáng của đèn sẽ gây khơi gợi cảm xúc về sự ấm áp về cảm giác ngon miệng và không những thế, xác định phong cách của, và làm nổi bật những điểm nhấn tới những chi tiết cụ thể hay những bức tranh

Tư vấn giá cả chung:

Đồ nội thất:

- Bếp MFC: Giá: 3,5 triệu / mét dài. Kích thước: 2m - 4m = 7 - 14 triệu.

- Mặt bếp đá kim sa: Giá 600.000đ/m dài. Kích thước: 2m – 4m = 1,2 – 2,4 triệu

- Bộ bàn, ghế ăn: 5 - 10 triệu

- Đèn trang trí: 2 – 4 triệu

Tổng chi phí: 15,2 – 30,4 triệu

Đào Thơ

Các Tin Tức Liên Quan