Thiết kế nội thấtThiết Kế Sân VườnTận dụng những đồ dùng cũ để làm mới sân vườn

Tận dụng những đồ dùng cũ để làm mới sân vườn

Bạn đã thiết kế sân vườn của mình bao lâu rồi, bạn có làm mới chúng lần nào hay chưa? Mỗi lần thay đổi các đồ ngoại thất cho sân vườn nhất định sẽ rất tốn kém và vất vả. Bạn không cần phải làm những điều đó nữa mà có thể tận dụng những đồ dùng cũ, không sử dụng nữa như giày dép, ghế, ấm chén... để làm mới cho sân vườn của mình. Hãy thêm một chút màu sắc, sự sáng tạo vào khu vườn thân yêu để mọi thứ quanh bạn thật rộn rã nhé.

Chúng tôi sẽ mách bạn một vài vật dụng có thể trang trí sân vườn mà không cần phải tốn nhiều công sức hay tiền bạc.

1. Túi xách:

Treo những chiếc túi có trồng hoa bên trong lên trên hàng rào, những sắc màu của túi cùng vẻ đẹp xanh tươi của cây cỏ góp phần mang đến vẻ đẹp độc đáo và thú vị cho không gian.2. Những chiếc thang cũ:

Một chiếc thang cũ, vài chiếc hộp đựng sơn đã hết cũng đủ mang đến sự cuốn hút rất riêng cho góc vườn. Ánh nắng ấm áp của mùa thu lan tỏa làm những sắc hoa thêm rực rỡ. Không tốn kém với những vật dụng đắt tiền nhưng cũng đủ khiến những giây phút dạo bộ thong thả trong vườn thêm thư thái và bình yên trong tiết trời đầu thu.3. Những tách trà cũ:

Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi những tách trà cũ với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau góp phần tăng thêm sự cuốn hút cho từng bậc thang bước lên thềm nhà.
4. Ghế cũ:

Chiếc ghế nhỏ đã cũ kĩ, bạn có thể sơn lại và đặt trong góc vườn, điểm tô thêm những chậu cây nhỏ xíu sẽ tăng thêm vẻ đẹp đáng yêu và xinh xắn cho khu vườn. Đặt những chiếc ghế với kích cỡ và màu sắc khác nhau bên cạnh lối đi, sự nổi bật từ màu sắc của ghế đủ để không gian ngoại thất thêm điểm nhấn cuốn hút trong tiết trời mát mẻ của mùa thu5. Giỏ mây, vali cũ

Những chiếc giỏ mây, va li và tủ nhỏ không dùng đến đã được tận dụng triệt để làm nơi cho các loại cây cối, hoa lá đua nhau khoe sắc. Đặt chúng dọc lối vào nhà cũng là một trong những cách trang trí thú vị để khu vườn thêm yên bình và đẹp mắt. 
6. Giày cũ:

Những đôi bốt, giày cao gót cũng góp phần tô điểm sắc màu cho sân vườn của bạn thật lung linh đấy
T.T

Các Tin Tức Liên Quan