Nhà hàng phong cách Origami

Chắc hẳn bạn đã từng một lần nghe đến nghệ thuật xếp giấy Origami của Nhật Bản đúng không nào. Đó là cách tạo ra những chú chim, ếch, thuyền giấy hay những mô hình cực kỳ đẹp chỉ từ những tờ giấy và cách gấp chúng. Thế nhưng bạn đã nghe đến hoặc nhìn thấy phong cách thiết kế nội thất Origami hay chưa?
Nhà hàng Haiku Sushi chính là một trong những kiến trúc mang được cái hồn của nghệ thuật gấp giấy vào trong các không gian của mình.
Một không gian với những đường nét hiện đại và rất đặc trưng của Origami mang đến một không gian sang trọng, đẳng cấp và rất tinh tế. Các nhà thiết kế nội thất đã khéo léo lồng ghép giữa cái hiện đại và cổ điển trong thiết kế của mình để tạo nên không gian tuyệt đẹp.
Nhà hàng Haiku Sushi tuân theo những nguyên tắc nghệ thuật nhất định của Origami. Nhà hàng được chia thành nhiều khu vực khác nhau như quầy bar, khu vực ăn uống, phòng trà Tatami. Mỗi không gian có một đặc trưng riêng nhưng chúng hòa quyện và gắn kết với nhau để tạo nên sự thống nhất trong toàn bộ nhà hàng.Mỗi không gian là một màu sắc đặc trưng và các vật liệu khác nhau như nhôm, đá, vải lanh…

T.T

Các Tin Tức Liên Quan