Thiết kế nội thấtMẫu Nhà ĐẹpNgôi nhà kiểu Nhật 255m2 đẹp ngây ngất ở Gò Vấp

Ngôi nhà kiểu Nhật 255m2 đẹp ngây ngất ở Gò Vấp

Diện tích đất không cho bạn có nhiều sự lựa chọn để cho ra đời một thiết kế nội thất mang dấu ấn riêng? Đó là suy nghĩ không hề sang suốt chút nào? Vậy hãy cung tôi khám phá ẻ đẹp ngôi nhà kiểu Nhật chỉ có 255m2 này nhé.

Ngôi nhà được xây dựng cho 5 thành viên gồm 2 vợ chồng và 3 đứa con nhỏ. Với 2 khu phân chia rất rõ ràng.
Một không gian phía trước dành riêng cho lối vào, phong khách và phòng bếp. Chúng tạo nên một hệ thống nhất quán tạo ra một không gian mở. Là nơi gia đình có thể giao tiếp và tương tác dễ dàng hơn.

Vừa bước qua khoảng không gian nội thất xinh đẹp và những khoảng xanh tươi mát bạn sẽ tiếp tục lên khu hai, cao 2 tầng. Phòng ngủ của các con được bố trí dưới tầng 1, phòng ngủ của bố mẹ và phòng dành cho khách nằm ở tầng trên.
Không hề lãng phí bằng những thiet ke noi that quá xa sỉ. Một phong cách tối giản hóa được thực thì nguyên vẹn những rất cuốn hút trog ngôi nhà này.Ccác yếu tố kiến trúc đều thực sự đơn giản, cụ thể là kết cấu bê-tông, gạch, gạch men, mái tôn lợp mái nhà làm bằng chất liệu cách nhiệt. 

Không gian vừa đủ, cảnh sắc thông thoáng vừa đủ, nội thất trang trí vừa đủ,…chính là những điều vừa mắt nhất đối với những ai đã từng ghé thăm ngôi nhà này. Hầu hết, ngôi nhà được phục vụ bởi những đồ trang trí, nội thất bằng gỗ rất sang trọng và gần gũi với con người. 

Bếp hình chữ L cho phép chủ nhân thoải mái di chuyển. Hệ tủ bếp trên - dưới cung cấp nơi trữ đồ phong phú. Bộ bàn ăn đậm phong cách Nhật Bản với đường nét thiết kế nội thất giản dị nhưng vẫn rất nổi bật. Quan trọng hơn, nó cân bằng màu sắc cho nơi này.

Không gian nối tiếp trong mỗi phòng đều có sự kết nối là những khoảng cây xanh nhiệt đới bắt mắt. Vì vậy, kết luận cuối cùng rằng diện tích không làm ảnh hưởng quá nhiều cho việc thiết lập ý tưởng sáng tạo cửa con người.

C.H*!

Các Tin Tức Liên Quan