Thiết kế nội thấtThiết Kế Nội ThấtMột số món đồ nội thất thông minh không thể thiếu trong nhà diện tích nhỏ

Một số món đồ nội thất thông minh không thể thiếu trong nhà diện tích nhỏ

Thiết kế nội thất tưởng chừng đơn giản nhưng thực tế lại không phải như vậy, nhất là đối với nhà có diện tích nhỏ thì việc lựa chọn đồ nội thất sao cho phù hợp là điều mà các gia chủ cần phải hết sức quan tâm. Đối với một không gian nhỏ gọn thì việc lựa chọn món đồ nội thất phù hợp sẽ giúp mang đến một căn phòng tiện nghi nhưng vẫn đảm bảo thông thoáng, dễ chịu. Dưới đây chúng tôi xin gợi ý một số món đồ nội thất thông minh cho nhà cho diện tích nhỏ cho bạn tham khảo:

+ Bàn tròn chân cao
Bàn tròn chân cao chắc chắn sẽ là lựa chọn tối ưu cho nhà có diện tích khiêm tốn của bạn. Ưu điểm của chiếc bàn này là bạn có thể đưa những chiếc ghế vào phần gầm bàn, không bị vướng vúi chân bàn như những loại bàn thông thường. Bên cạnh, bàn tròn còn giúp tạo cảm giác kết nối cho không gian đình một cách hiệu quả nhất.


+ Ghế đẩu
Sử dụng những chiếc ghế đẩu cũng là giải pháp thông minh cho ngôi nhà có diện tích nhỏ. Ưu điểm của những chiếc ghế này là giúp bạn có thể dễ dàng xếp chồng lên và đặt chúng ở một góc phòng sẽ mang đến sự gọn gàng tối đa. Với việc khéo léo chọn những chiếc ghế đẩu nhiều màu kết hợp với nội thất càng làm cho căn phòng vừa gọn gàng, hữu dụng lại vừa đạt tính thẩm mỹ cao.


+ Sử dụng gương lớn
Trong danh sách các món đồ nội thất cho nhà nhỏ chắc chắn không thể thiếu chiếc gương lớn sẽ góp phần làm tăng diện tích cho không gian nhỏ nhà mình một cách hiệu quả. Treo một chiếc gương lớn đúng chỗ sẽ làm cho căn phòng nhỏ có cảm giác rộng và sáng sủa hơn.

Theo đó, bạn có thể chọn những chiếc gương dài và nhỏ, sau đó xếp chúng cạnh nhau tạo thành một chiếc gương lớn sẽ giúp tiết kiệm chi phí tối đa những vẫn đảm bảo được tăng diện tích cho không gian.


+ Ghế bành cỡ nhỏ
Đối với căn phòng nhỏ bạn vẫn có thể sử dụng chiếc ghế bành để tạo điểm nhấn cho căn phòng. Nhưng với căn phòng nhỏ hẹp bạn chỉ nên sử dụng ghế không tay vịn hay những chiếc ghế bành với dáng chiếc ghế thùng.

+ Bàn gỗ mini
Với một chiếc bàn gỗ nhỏ cũng rất phù hợp làm chiếc bàn ăn cho 2 người, bàn làm việc hay làm bàn đựng đồ nhỏ trong phòng ngủ hoặc bàn xếp xinh xắn cũng làm tăng tính khả dụng tối ưu.


+ Ghế băng
Ghế băng cũng là lựa chọn thông minh cho khu vực bàn ăn nhỏ, đặc biệt bạn có thể giấu chúng dưới gầm bàn khi không cần dùng đến sẽ tạo sự gọn gàng hơn. Hoặc bạn cũng có thể chọn kiểu ghế băng gấp đôi vừa dùng để ngồi vừa có thể tạo thành chiếc bàn cà phê.

Thiết kế nội thất cho nhà nhỏ bạn có thể tham khảo những điểm chúng tôi vừa chia sẻ trên để có một không gian sống gọn gàng, hiện đại nhất nhé. Chúc bạn thành công!

Lê Hằng

Các Tin Tức Liên Quan