Thiết kế nội thấtThiết Kế Nội ThấtMàu sơn tường lý tưởng cho phòng ngủ

Màu sơn tường lý tưởng cho phòng ngủ

Màu sắc có ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng, cảm xúc và cả giấc ngủ của con người. Vì vậy, việc lựa chọn màu sơn tường, đồ nội thất trong căn phòng này đòi hỏi phải hết sức cẩn thận để tránh làm ảnh hưởng đến việc nghỉ ngơi của bạn. Vậy phòng ngủ nên chọn những màu sơn tường nào? Thao khảo một vài gợi ý dưới đây nhé!

+ Màu xanh lá cây
Sơn màu xanh lá cây là màu tượng trưng cho sự tươi mát sẽ mang lại cảm giác thoải mái, bình yên và dễ chịu nhất. Với việc sơn tường phòng ngủ màu này sẽ giống như bạn đang được thư giãn trong không gian gần gũi với thiên nhiên, xua tan cái nóng mùa hè oi bức, tạo cảm giác dễ chịu nhất sau một ngày làm việc mệt nhọc. Bên cạnh màu xanh lá cây bạn có thể kết hợp các màu sắc khác cho các đồ nội thất trong phòng sẽ giúp cho căn phòng bớt đơn điệu và nhám chán.


+ Sơn tường màu trắng
Tường màu trắng được đánh giá là nhiều người lựa chọn nhất để sơn tường cho nhiều không gian kể cả phòng ngủ. Màu trắng biểu tượng cho sự tinh tế, nhẹ nhàng sẽ tạo cảm giác căn phòng bạn trở nên rộng rãi và sáng sủa hơn. Với việc kết hợp tường màu trắng và đồ nội thất màu sắc nổi bật khác sẽ làm cho phòng ngủ bạn trở nên sinh động hơn.

+ Tường màu đỏ
Màu sơn tường màu đỏ cho phòng ngủ đặc biệt thích hợp thiết kế cho cặp vợ chồng mới cưới. Với màu sơn tường này sẽ tạo cảm giác ấm cúng, lãng mạn cho phòng ngủ của bạn.


+ Tường màu nâu
Sơn tường phòng ngủ màu nâu thích hợp cho những ai thích phong cách trầm lặng, thường phù hợp với những người ở độ tuổi trung niên. Ngoài ra, với màu sơn này còn làm cho phòng ngủ bạn mang nét đẹp đậm phong cách cổ điển, sang trọng hơn.

+ Tường màu tím
Những ai yêu thích sự lãng mạn thì sơn tường phòng ngủ màu tím sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất. Đặc biệt, với những cặp vợ chồng mới cưới thì phòng ngủ màu tím sẽ mang đến cảm giác ngọt ngào, lãng mạn và dễ chịu hơn.


+ Tường màu hồng tươi
Sơn tường màu hồng tươi sẽ tạo cảm giác bắt mắt rất thích hợp để sơn tường cho phòng ngủ của bé gái. Với việc sử dụng gam màu này sẽ giúp tạo cảm giác thoải mái, kích thích sự sáng tạo, khơi dậy những khả năng tiềm ẩn của trẻ nhỏ.

+ Tường màu vàng
Sơn tường màu vàng cho phòng ngủ sẽ giúp tạo cảm giác thoải mái, ngọt ngào giúp căn phòng bạn trở nên ấm cúng hơn. Với cách sơn này chắc chắn sẽ làm cho không gian nghỉ ngơi của bạn trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều.

Trên đây là một số gợi ý chọn màu sơn tường cho phòng ngủ giúp mang lại cảm giác tuyệt vời nhất cho không gian nghỉ ngơi. Vậy bạn đã chọn được màu sơn nào cho phòng ngủ của mình chưa? Hãy thử một trong số những màu sơn chúng tôi vừa gợi ý trên để làm mới cho căn phòng ngủ của mình nhé!

T.H

Các Tin Tức Liên Quan