Thiết kế nội thấtThiết Kế Nội ThấtHơi thở biển trong ngôi nhà của bạn

Hơi thở biển trong ngôi nhà của bạn

Trang trí và thiết kế nội thất cho ngôi nhà có rất nhiều phong cách khác nhau, bạn có thể thay đổi chúng thường xuyên để ngôi nhà thêm xinh động. Vậy thì trong mùa hè này bạn nên làm thế nào để không khí tươi mát hơn và xua tan những cơn nắng nóng gay gắt đây. Mách bạn điều này nhé, hãy mang hơi thở của biển cả mênh mông vào ngôi nhà của mình.

1. Gam màu xanh - trắng

Màu xanh của nước biển, của bầu trời trong xanh và màu trắng tinh khiết, hai gam màu này khi hòa quyện với nhau chắc hẳn tạo ra một hiệu ứng màu sắc rất tốt cho ngôi nhà trong ngày hè oi ả. Hãy thêm một vài mảnh gỗ nhỏ, mái chèo, neo, vỏ sò… để trang trí thêm, lúc này biển cả đã thực sự bước vào nhà bạn rồi đấy.


2. Mô hình tàu biển

Bạn có thích những mô hình tàu biển hay không? Hãy “tậu” một em và đem ngay về nhà nhé, hoặc nếu có thể tự làm thì càng tốt. Bạn có thể đặt chúng ở phòng khách, sảnh hay phòng ngủ đều được.


3. Họa tiết la bàn

Những chiếc la bàn hướng dẫn lối đi cho những người lênh đênh trên biển cả. Hãy treo một chiếc la bàn to trên tường nhà hoặc sử dụng thảm họa tiết la bàn cũng được. Bé yêu nhà bạn chắc hẳn sẽ thích mê với phong cách biển độc đáo này cho mà xem.


4. Dây thừng

Những sợi dây thừng to bản gợi cho bạn điều gì không? Đó là những vật không thể thiếu để neo tàu, treo cờ trên các con thuyền to lớn. Sử dụng dây thừng để tạo thành những hình dáng hay bức tranh treo tường cũng là một ý tưởng rất tuyệt.


T.T

Các Tin Tức Liên Quan