Thiết kế nội thấtCông Ty Xây DựngHình dáng lý tưởng cho ngôi nhà

Hình dáng lý tưởng cho ngôi nhà

Công ty xây dựng - Trong cuộc sống chúng ta bắt gặp rất nhiều hình dáng khác nhau của ngôi nhà, có căn hình vuông, có căn lại hình chữ nhật và cũng có ngôi nhà hình tròn… Những hình dáng như thế này có ảnh hưởng gì đến đời sống của con người hay không? Mời bạn cùng tìm hiểu những điều sau đây thiết kế xây dựng nhà ở.

Theo phong thủy thì hình dáng của ngôi nhà ảnh hưởng rất lớn đến sự lưu thông của các nguồn khí, nếu chúng không được thông suốt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Do đó khi xây nhà bạn cần phải lựa chọn hình dáng cho phù hợp. Nếu một ngôi nhà không có hình dáng cụ thể sẽ có những ảnh hưởng sau:


1. Ảnh hưởng tới khí


Ngày nay khi xây dựng nhà cửa con người thường không chú trọng đến hình dáng và cố tìm ra những kiểu dáng độc đáo thời thượng nhất. Điều này khiến cho các luồng không khí trong nhà bị đình trệ, không thể lưu thông được. Âm dương lúc này bị mất cân bằng dẫn đến rất nhiều hệ lụy không lường trước được. Và điều tất yếu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

2. Làm rối loạn trường khí

Một ngôi nhà không rõ hình dáng sẽ làm rối loạn trường khí, các nguồn không khí sẽ không thể nào tuần hoàn được (giống như mạch máu của chúng ta). Khí phải thông suốt từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới, trước và sau, mọi thứ đều phải cân bằng thì mới sinh ra trường khí lý tưởng nhất cho ngôi nhà.


3. Hình dạng nào là lý tưởng

Vậy thì hình dáng nào được coi là lý tưởng cho ngôi nhà. Chắc hẳn nó phải là hình vuông hoặc hình chữ nhật vì nó có sự đối xứng trái phải của các luồng khí. Không khí trong ngôi nhà sẽ được lưu thông một cách tốt nhất từ trên xuống dưới để mang lại một cảm giác thoải mái, dễ chịu.


T.T

Các Tin Tức Liên Quan