Thiết kế nội thấtThiết Kế Nội ThấtGam màu tươi roi rói cho phòng khách ngày hè

Gam màu tươi roi rói cho phòng khách ngày hè

Hè đến rồi, bạn có muốn thay đổi một chút cho phòng khách nhà mình “tươi roi roi” không? Tất cả các phòng khách dù nhỏ hay rộng nếu co những cách săp xếp hợp lí thì chắc chắn sẽ tạo nên những nét độc đao riêng. Thêm hơi thở thiên nhiên cùng những màu sơn thích hợp chắc chắn phòng khách ngày hè sẽ tràn đầy sức sống.

1.  Ý tưởng cùng hoa cỏ mùa hè.


Ý tưởng từ một vườn hoa mùa hè với sắc xanh mát của lá cây cùng chấm phá thêm gam vàng và trăng của những đoa hoa dại. Những cánh đồng cỏ tràn đấy hương sắc, vi vu trong những cảnh sắc ngày hè chắc chắn sẽ làm nên hương vị thanh mát cho phòng khách của bạn.

Những gam màu trung tính kết hợp với chút gam màu nổi bật chắc chắn phòng khách ngày hè sẽ có cảm giác gần gũi với thiên nhiên.


2. Ý tưởng từ vườn hoa kheo sắc.


Vườn hoa khoe sắc rực rỡ với mày xanh lá cây và màu hồng đậm tạo nên sự quyến rũ lạ thường. Nếu thêm một chút mày vàng chanh thanh nhẹ thì phong khách của bạn sẽ trở nên bay bổng và ngọt ngào thanh mát như vị trái cây ướp lạnh.


3. Những đóa hoa hồng sặc sỡ


Màu hồng phớt tươi luôn khiên con người cảm thấy dễ chịu khi nhìn vào chúng. Phòng khách ngày hè của bạn cũng không thể chối bỏ cảm giác nhẹ nhàng này được. Những điểm nhấn gia giữa màu hồng đậm và nhạt chính là nét độc đóa và tạo nên cảm giác thư thái cho mù hè.


4. Những cánh hoa hồng trắng và những giỏ hoa quả đủ màu


Một gam màu nổi bật kết hợp hài hoa với những gam màu thanh nhã như trắng, xanh,…chắc chắn sẽ tạo nên điểm nhấn tươi roi rói cho phòng khách. Một khoảng không gian bừng sáng và tươi trẻ sẽ có mặt trong căn phòng nhỏ xinh. Thổi một luồng gió mới cho không khí ngày hè thực sự sôi động.

Hay những giỏ hoa nhiều màu  kết hợp hài hòa. Ánh nhìn của bạn sẽ được thay đổi sắc màu liên tục với những gam màu tươi sắc. 

C.H*!


Các Tin Tức Liên Quan