Thiết kế nội thấtThiết Kế Nội ThấtF5 cho ngôi nhà một cách nhanh chóng

F5 cho ngôi nhà một cách nhanh chóng

Ngôi nhà của bạn đã lâu không được trang trí lại cho đẹp mắt và gọn gàng, bạn có muốn làm mới ngôi nhà của mình hay không? Hãy F5 ngôi nhà bằng một vài cách đơn giản và rất nhanh chóng mà chuyên trang thiết kế nội thất mách sau đây nhé!

Dùng khay để đựng những đồ vật nhỏ

Những thiết bị nhỏ rất hay bị thất lạc và vứt lung tung, bạn hãy gom chúng lại và bỏ vào khay để trông gọn gàng và thuận tiện hơn khi cần dùng.


Trưng bày những bức tranh do bé vẽ

Trẻ con thường rất thích táy máy với bút màu, giấy vẽ nên chúng sẽ vẽ nên những bức tranh có phần trừu tượng hay chúng nghĩ gì vẽ nấy. Bạn hãy treo những bức tranh do bé vẽ lên bức tường nhà xem sao. Một vài điều thú vị sẽ xuất hiện trong căn phòng đấy.


Sắp xếp lại những đồ trang trí treo tường

Thay đổi vị trí của những vật trang trí trên tường thường ngày đi nào, bạn sẽ thấy sự khác biệt và có phần lạ lẫm trong chính căn phòng quen thuộc ấy.


Làm mới phòng tắm

Bạn sẽ tốn nhiều chi phí cho việc mua sắm các thiết bị mới cho phòng tắm ư? Không đâu, bạn chỉ cần thêm vào một bình hoa nhỏ, một vài ngọn sáp thơm và dọn dẹp lại nhà tắm là được.


Sử dụng giấy dán tường

Bạn muốn thay áo mới cho bức tường với màu sơn đơn điệu và khô cứng đúng không? Đó là một cách làm đẹp rất tuyệt bởi giấy dán tường có rất nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau, nó sẽ tạo nên một không gian mới lạ và sinh động cho ngôi nhà.


Gỡ bỏ cánh cửa tủ bếp

Tủ bếp nhà bạn là loại có kính hay không? Nếu không có khung cửa kính hãy tháo bỏ cửa tủ và để lộ ra những chiếc bát, tô, dĩa xinh đẹp nhé!


T.T

Các Tin Tức Liên Quan