Chọn cửa tự nhiên nào?

Nên chọn chất liệu gì để làm cửa cho ngôi nhà nhỉ? Cửa gỗ căm xe tự nhiên, cửa gỗ công nghiệp, nhôm hay cửa nhựa? Hẳn bạn sẽ rất đau đầu với điều này phải không bởi không biết nên chọn vật liệu nào cho phù hợp nhất. Lời khuyên mà chúng tôi dành cho bạn là hãy chọn cửa gỗ tự nhiên.

Cửa gỗ tự nhiên hiện nay được đánh giá rất cao cả về chất lượng lẫn giá trị thẩm mỹ mà nó mang lại cho ngôi nhà của bạn. Sự chắc chắn, cứng cáp, an toàn là điều mà mọi người có thể nhận thấy khi lắp cửa gỗ cho ngôi nhà. Hiện nay gỗ được sử dụng để làm cửa có rất nhiều loại khác nhau như cửa gỗ căm xe, cửa gỗ sồi, cửa gỗ lim… tất cả đều rất được ưa chuộng.

1. Cửa gỗ căm xeCửa gỗ căm xe là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay

Đây là một trong những loại cửa gỗ nhận được sự tin dùng nhiều nhất của mọi người. Đây là một loại gỗ quý có độ cứng rất cao, chắc và đặc biệt là màu sắc đẹp. Cửa được làm từ gỗ căm xe sẽ luôn cảm thấy an tâm vì ngôi nhà được bảo vệ hiệu quả, đẹp, chống mối mọt tốt và nhất là tăng thêm giá trị cho ngôi nhà.

2. Cửa gỗ sồi


Trong các loại gỗ tự nhiên dùng làm cửa không thể bỏ qua gỗ sồi. Hiện nay đa phần cửa gỗ sồi có nguyên liệu gỗ nhập từ Mỹ, Nga… nên độ bền rất chắc chắn và đảm bảo. Khung cửa gỗ sồi mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và trẻ trung cho không gian sống của bạn. Đây cũng sẽ là lựa chọn hoàn hảo để bạn lắp đặt cho ngôi nhà, nếu kết hợp thêm nội thất bằng gỗ sồi thì ngôi nhà của bạn sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

3. Cửa gỗ DổiCửa gỗ dổi mang lại sự sang trọng và tinh tế co ngôi nhà

Nhiều người thích chọn gỗ dổi để làm cửa cho ngôi nhà của mình bởi nó có vân gỗ đẹp, màu sáng và đặc biệt và có nhiều hoa văn. Loại gỗ này có đặc biệt là nhẹ, ít bị cong vênh nên thích hợp làm cửa cũng như nội thất cho ngôi nhà. Đặc biệt tinh dầu của gỗ có khả năng chống mối mọt một cách hiệu quả nên đảm bảo chất lượng cho cửa. Đây cũng là loại gỗ quý và hiếm, hiện nay cửa gỗ dổi tự nhiên rất khó đặt hàng và giá thành của chúng cũng rất cao.

4. Cửa gỗ Lim


Hẳn mọi người đều biết bên cạnh cửa gỗ căm xe, cửa gỗ dổi thì gổ lim cũng là một trong những loại gỗ tự nhiên rất được yêu thích. Đây là loại gỗ có độ cứng, chắc và nặng tay, một bộ cửa từ gỗ lim sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên đẹp và sang trọng hơn rất nhiều. Cũng như một số loại gỗ tự nhiên khác gỗ lim cũng không bị sự tấn công của mối mọt, không cong vênh, chịu lực tốt nên sẽ tạo ra một khung cửa chắc chắn và đẹp.


T.T

Các Tin Tức Liên Quan