Thiết kế nội thấtThiết Kế Nội ThấtCác mẫu cầu thang kính cường lực

Các mẫu cầu thang kính cường lực

Cầu thang là một phát minh vĩ đại của con người, nó giúp cho việc di chuyển, lưu thông từ tầng này đến tầng khác được tiện lợi hơn. Bên cạnh đó, loại vật liệu trong suốt như kính cường lực càng làm nâng cao được giá trị của không gian, đem đến những lợi ích hiện đại mà thậm chí người dùng lâu năm còn không thể ngờ được. 

Sự thay đổi của khoa học công nghệ cùng óc sáng tạo không giới hạn của con người đã cho ra những mẫu thiết kế cầu thang vô cùng đẹp mắt. Với nhiều loại cầu thang khác nhau thì đa phần người tiêu dùng vẫn ưu tiên lựa chọn mẫu cầu thang kính cường lực. Những tấm kính khổ lớn, trong suốt được lắp ghép với nhau và có thể sử dụng tay vịn một cách linh hoạt như gỗ, inox hoặc không cần đến nó mà vẫn phát huy được công dụng và làm cho không gian trở nên khác biệt. Nhìn sơ qua mọi người đều nghi ngờ tấm kính với độ dày khoảng chừng 10mm thì dễ dàng bị vỡ nát chỉ cần một va chạm nhẹ. Tuy nhiên trên thực tế cho thấy, loại kính cường lực tưởng chừng “mong manh dễ vỡ” này lại vô cùng bền chắc, mẫu mã đẹp mắt và phù hợp với tất cả không gian dù lớn hay nhỏ, thiết kế theo phong cách cổ điển hay hiện đại. 

* Một số mẫu cầu thang kính đang được sử dụng phổ biến:

+ Cầu thang kính cường lực tay vịn gỗ

Đây là một sản phẩm với sự kết hợp độc đáo giữa gỗ và kính, nó thể hiện được nét hiện đại nhưng không hề mất đi vẻ truyền thống. Tay vịn gỗ đi kèm với các bậc thang gỗ phân cấp, ở giữa là màu trắng trong suốt đem lại tính thẩm mỹ cao. Với mẫu thiết kế này, cầu thang đảm bảo được sự an toàn cho các thành viên còn lại, nhất là trẻ em. 

+ Cầu thang lan can kính tay vịn inox: 

Inox hay còn gọi là thép không gỉ với đặc tính màu trắng tinh khiết đi kèm với kính nhưng sáng hơn. Với tay vịn này, nó vừa đảm bảo thuận tiện cho việc đi lại, an toàn hơn vì có chỗ bám tay. So với tay vịn gỗ thì nó có trọng lượng nhẹ hơn và thiết kế gọn gàng hơn khá nhiều. + Cầu thang kính không tay vịn: 

Loại cầu thang này là sự lựa chọn hoàn toàn dành cho những không gian có diện tích lớn, thiết kế theo dạng mở. Với phong cách này dù không có chỗ vịn tay nhưng nó vẫn đem lại tính thẩm mỹ cao nhất và đem lại vẻ hiện đại, tinh tế theo ý muốn của gia chủ. 

Qua đây có thể thấy rằng, mỗi loại cầu thang kinh cường lực đều có những đặc điểm riêng của nó, song nhìn chung nó đều đảm bảo được sự bền bỉ nhờ có vật liệu kính, thiết kế hiện đại và tinh tế, góp phần làm nội bật không gian hơn. Chỉ cần một căn nhà được lắp đặt chiếc cầu thang này thì nó cũng đủ sức để sống động, thoáng mát, phần ánh sáng tự nhiên giúp gia tăng nguồn sức sống cho con người. Bất kỳ ai cũng mong muốn lựa chọn được loại cầu thang phù hợp với công trình xây dựng nhà ở, văn phòng, cao ốc…, do vậy việc chưa nắm rõ kiến thức sẽ dẫn đến một số phiền phức khi đưa ra quyết định. Cách tốt nhất là bạn liên hệ với chúng tôi, đội ngũ chuyên gia với kinh nghiệm lành nghề luôn sẵn sàng đưa ra giải pháp đối phó hiệu quả nhất.

Thùy Duyên

Các Tin Tức Liên Quan