Thiết kế nội thấtThiết Kế Nội ThấtBiệt thự với thiết kế nội thất ấn tượng

Biệt thự với thiết kế nội thất ấn tượng

Những căn biệt thự mọc lên rất nhiều để đáp ứng nhu cầu được sống trong những nơi sang trọng của những người giàu có. Nhu cầu về thiết kế nội thất biệt thự của họ cũng rất cao, đòi hỏi phải có những thiết độc đáo, sáng tạo để làm nên vẻ sang trọng cho căn biệt thự. Hôm nay thietkenoithatxinh.net sẽ giới thiệu đến bạn một mẫu thiet ke noi that biệt thự theo phong cách đương đại hết sức ấn tượng.


Toàn bộ tần một của căn biệt thự được chia thành hai khu vực sinh hoạt riêng rộng lớn, các khu vực nhà bếp, phòng ăn, phòng khách chính, phòng chiếu phim, phòng tiền sảnh và khu vực nội thất sinh hoạt riêng, phòng làm việc, phòng chơi game. 

Sử dụng vật liệu đá cẩm thạch, gỗ tự nhiên, đá trang trí, đá mã não, bạc dùng để trang trí cho căn biệt thự này và tạo nên sự thống nhất cho không gian. 
Nội thất phòng khách được thiết kế hiện đại, sang trọng, rộng rãi và thoáng đãng. Vật liệu gỗ được sử dụng một cách tinh tế trong khâu trang trí trên tường tạo ra một không gian sống ấm cúng, hài hòa với thiên nhiên. 


Nhà bếp và phòng ăn được thiết kế hiện đại, sang trọng với màu sắc ấm cúng và thư giãn. 


Cầu thang của căn biệt thự là một điểm nhấn ấn tượng làm nên sự sang trọng cho toàn bộ không gian nội thất của căn biệt thự. Cầu thang được thiết kế dạng cuốn, rộng rãi và thoáng đãng. 

Phòng đồ chơi, phòng dành cho trẻ em cũng được các chuyên gia thiết kế nội thất tính toán khoa học về chất liệu, màu sắc nhằm tạo ra một không gian nội thất lý tưởng cho trẻ em vui chơi và học tập.


Phòng tắm được thiết kế rộng rãi, thoáng đãng với vật liệu kính được sử dụng tối đa. 
Thư viện, phòng làm việc và phòng đọc sách cũng được thiết kế rất ấn tượng


Các Tin Tức Liên Quan