Thiết kế nội thấtThiết Kế Sân VườnBể bơi nhỏ xinh cho sân vườn hẹp

Bể bơi nhỏ xinh cho sân vườn hẹp


Sân sau của ngôi nhà bạn chắc hẳn sẽ nhàm chán lắm nếu thiết đi bạn tay thiết kế tại ba của các kiến trúc sư. Diện tích nhỏ của sân vườn nhà sẽ biến thành một khu giải trí ấn tượng với một chiếc bể bơi nhỏ. Kiểu dáng hình chữ nhật đơn giản nhưng phù hợp với diện tích khoảng sân vườn nhỏ vuông vức. 


Một lối mòn trong thiết kế chính là liều thuốc độc đối với các kiến trúc sư nêu muốn tồn tại với cái nghề thiết kế sân vườn này. Ý tưởng đổi mới với những hình ảnh độc đáo và lạ mắt với bể bơi có hình dạng khá bắt mắt. Cùng với đó, là những ý tưởng chăm chút cho cảnh quan xung quanh bằng các loại cây nhỏ, các bức tượng điêu khắc, và rải sỏi… để biến bể bơi thành một ốc đảo xanh mát trong nhà.


Hay những mẫu bể bơi nhỏ có đường uốn lượn theo nhưng nếp gấp của diện tích sẽ không làm phí phạm bất bì khoảng diện tích nào của bạn. Cảm giác thiên nhiên của sân vườn có bể bơi rất gần gũi và thanh mát.


Một bể bơi thiết kế thêm phần thác nước nhỏ. Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn đặt một bộ bàn ghế ngoài trời cùng với mái hiện trong tiết trời ong ánh và thưởng thức cảnh đẹp của làn nước xanh mát của những thác nước nhỏ, xinh xắn


Thay vì bạn phải mất khá nhiều diện tích trung tâm của sân vườn hẹp thì bạn cũng có thể thay tận dụng góc nhỏ bên sân để làm hồ bơi. Chắc chắn đó sẽ là ý tưởng không hề tệ. Thiết kế này sẽ giúp tiết kiệm không gian và bạn sẽ có dư một khoảng trống để thiết lập khu vực ăn uống ngoài trời.

Tags: http://www.thietkesanvuon.net.vn

C.H*!

Các Tin Tức Liên Quan