Thiết kế nội thấtThiết Kế Nội ThấtBảng giá tủ để quần áo

Bảng giá tủ để quần áo

Bảng giá tủ quần áo dường như là mối quan tâm của rất nhiều người khi có ý định chọn mua chúng. Khi chúng ta tìm kiếm giá sản phẩm hẳn sẽ lạc vào “mê cung” bởi có quá nhiều mức giá khác nhau. Điều này sẽ phụ thuộc vào chất liệu, kiểu dáng, kích cỡ… khác nhau của tủ. Nếu bạn muốn biết giá tủ quần áo đừng bỏ qua bài viết sau nhé!

1. Bảng giá tủ để quần áo

Tên sản phẩm

Hình ảnh

Chất liệu

Đơn giá (VNĐ)

Tủ Để Quần Áo

Gỗ công nghiệp MDF cao cấp phủ vân gỗ xoan đào

4.900.000

Tủ Áo Hello Kitty

Gỗ công nghiệp MDF sơn men trắng cao cấp

6.700.000

Tủ Quần Áo Cho Phòng Ngủ

Gỗ công nghiệp MDF phủ melamine cao cấp

7.500.000

Tủ Quần Áo Cao Cấp

Gỗ công nghiệp MDF phủ vân gỗ tự nhiên

10.000.000

Tủ Quần Áo Cửa Lùa Hiện Đại

Gỗ công nghệp MDF  – phủ vân gỗ

9.500.000

Tủ Quần Áo Loại Lớn

Gỗ công nghiệp MDF phủ melanine cao cấp

18.000.000


Ghi chú: Quý khách hàng cũng có thể đặt hàng với kích cỡ, kiểu dáng, màu sắc theo yêu cầu và sẽ được báo giá cụ thể.

2. Những mẫu tủ để quần áo đẹp và sáng tạo

Một chiếc tủ để quần áo đẹp, to sẽ giúp chúng ta sắp xếp các phụ kiện, quần áo một cách gọn gàng và ngăn nắp. Nó không chỉ là nơi lưu trữ mà còn có tác dụng làm đẹp cho không gian nhà bạn, giúp căn phòng trở nên sang trọng và ấn tượng hơn. Và, bạn có thể lựa chọn một trong những mẫu tủ sau đây để lắp đặt cho ngôi nhà của mình.

+ Tủ kệ đứng

Ý tưởng về một chiếc tủ đứng dùng treo quần áo không phải mới xuất hiện. Nó đã có từ lâu và đang được rất nhiều người ưa chuộng. Chiếc kệ đứng được thiết kế ở góc khuất trong nhà và không hề chiếm diện tích. Đó sẽ là nơi lý tưởng để bạn treo những bộ quần áo yêu thích của mình.

+ Tủ quần áo trên gác mái


Nếu bạn sở hữu một ngôi nhà có gác mái sẽ thật sự rất tuyệt vời, vì bạn có thể tận dụng chúng để thiết kế tủ để quần áo. Không chỉ sử dụng chứa quần áo mà còn có thể cất chăn, ga gối, một số vật dụng ít sử dụng đến. Đừng để gác mái của bạn buồn tẻ mà hãy tận dụng chúng một cách tối đa nhé.


+ Tủ quần áo đơn giản

Bạn muốn đặt chiếc tủ để quần áo ở trong phòng ngủ, được thôi hãy chọn chiếc tủ đơn giản nhất có thể. Một chiếc tủ với kích cỡ phù hợp diện tích phòng, đồng thời chọn loại có nhiều ngăn, ô cửa. Nó sẽ giúp bạn vừa đựng quần áo vừa cất được túi xách, mỹ phẩm nữa đấy.

+ Tủ với cửa trượt

Thông thường, nếu sử dụng tủ đồ cửa mở ra sẽ khá chiếm diện tích và choáng chỗ. Với những căn phòng nhỏ có thể không đủ diện tích để bạn mở cửa tủ. Vậy một chiếc tủ được thiết kế cửa trượt thì sao? Đây là lựa chọn tuyệt vời và tối ưu nhất cho những ngôi nhà có diện tích nhỏ đấy. Mẫu tủ này không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn rất đẹp, sang trọng và tinh tế.

+ Chiếc tủ “bí mật”


Trong các ngôi nhà hiện đại thường thiết kế tủ âm tường để tiết kiệm diện tích, cũng như giúp không gian gọn gàng và sang trọng hơn. Bạn cũng có thể áp dụng cách này hoặc “giấu” chiếc tủ của mình ở một góc nào đó. Chẳng hạn như vị trí gần chiếc cột chẳng hạn. Vị trí này sẽ giúp bạn có được một không gian hết sức bí mật và tách biệt để lưu trữ những bộ quần áo yêu thích.

Ngoài ra, còn có nhiều cách để chúng ta thiết kế hoặc làm đẹp cho chiếc tủ để quần áo của mình như: ngăn cách phòng ngủ và tủ quần áo bằng rèm dài; sử dụng vách kín thay cho cửa tủ… Những cách này sẽ giúp bạn vừa đặt được tủ trong phòng nhưng vẫn đảm bảo không gian, diện tích sử dụng. Đồng thời, làm đẹp hơn cho không gian với những sáng tạo độc đáo cho tủ để quần áo.

Trên đây là một vài thông tin về bảng giá tủ để quần áo cũng như những ý tưởng mới lạ để làm đẹp chiếc tủ của bạn. Nếu bạn muốn được báo giá cụ thể, hoặc báo giá theo yêu cầu hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé.

ĐT.

Các Tin Tức Liên Quan