Thiết kế nội thấtThiết Kế Nội Thất5 loài cây xanh giúp bạn làm sạch không khí

5 loài cây xanh giúp bạn làm sạch không khí

1. Cây thường xuân (Hedera helix)

Không chỉ đẹp loài hoa thường xuân này còn được các nhà khoa học liệt vào danh sách những “ bộ máy” lọc không khí tốt nhất . Rất dễ trồng và lại không cần nhiều thời gian chăm sóc. Màu xanh mướt của những dải hoa nhỏ xinh cũng là một phụ kiện trang trí rất bắt mắt và là sự lựa chọn hợp lí cho thiết kế nội thất cần không gian xanh.


2. Cây lưỡi hổ

Loài cây lưỡi hồ này sống rất dai và đặc biệt cực dễ trồng, lên rất nhanh lại thanh lọc không khí cự kì tốt. Nó hấp thụ carbon dioxide và nhả oxy vào ban đêm, trái ngược với quá trình hô hấp thông thường.

Trồng loài cây này trong nhà sẽ rất tiện lợi, bởi chúng cần ít ánh sáng, nước. Song song với đó, hình ảnh của những cành hoa cững cáp thể hiện cho sự mạnh mẽ và ấn tượng.


3. Cây lục thảo (Chlorophytum comosum)

Loài cây này cũng được rất nhiều các gia đình chọn lựa. Bởi chúng không chỉ là loài cây có thể thanh lọc không khí tốt mà cọn có rất nhiều tác dụng tốt trong sản xuất. đồ da, cao su hai in ấn. Bày trí cây lục thảo nhỏ xinh trước cửa nhà sẽ là biện pháp tốt để mang lại không gian xanh cho ngôi nhà bạn.


4. Cây lô hội (Aloe Vera)

Trồng cây lo hội trong nhà không chỉ có tác dụng thanh lọc cơ thể mà chúng còn là mỹ phậm tự nhiên để các chị em làm đẹp. Đồng thời những ngày năng nóng chè lô hội hay nha đam đường phèn sẽ giụp bạn giải nhiệt tốt.


5. Cây cọ cảnh (Rhapis excelsa)

Loài cây này cũng có đặc điểm là rất dễ trồng nhưng bạn nên khéo léo tạo dáng để có được một phụ kiện trang trí bắt mắt cho khoảng tưởng xuyên trong ngôi nhà.
 
Bất kì thiet ke noi that nào cũng cần những khoảng cây xanh, bởi chúng mang đến không khí trong lành và đặc biệt thiện nhiên gần gũi sẽ là giải pháp tốt để bạn giảm căng thẳng.


C.H*!

Các Tin Tức Liên Quan