Thiết kế nội thấtThiết Kế Nội Thất4 lý do chính nên chọn sàn gỗ công nghiệp

4 lý do chính nên chọn sàn gỗ công nghiệp

Giờ đây sàn gỗ công nghiệp không còn là mặt hàng quá xa xỉ với mọi người nữa, nó đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình khác nhau. Từ nhà dân dụng cho đến các công trình công cộng, showroom người ta đều lựa chọn và sử dụng sàn gỗ công nghiệp để lát sàn thay cho các vật liệu truyền thống khác. Vì sao sản phẩm này lại được ưa chuộng như vậy?

Những lý do sàn gỗ công nghiệp được ưa chuộng:

1. Sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tuyệt hảoKhi mua bất cứ sản phẩm nào điều mà người tiêu dùng rất quan tâm chính là chất lượng sản phẩm, với sàn gỗ công nghiệp cũng vậy, họ rất quan tâm đến điều này. Thực tế đã chứng minh mặc dù làm từ gỗ công nghiệp song sàn gỗ vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt hảo không thua kém gì các loại sàn gỗ tự nhiên đắt tiền.

Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp được sản xuất với rất nhiều loại khác nhau có loại chất lượng trung bình nhưng cũng có loại rất tốt. Các sản phẩm như sàn gỗ Morser, Robina, Janmi, hay sàn gỗ Thaixin đều có khả năng chịu nước tốt, chống mài mòn nên rất được ưa chuộng.

Không chỉ vậy, còn có loại sàn gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước lên tới 71 tiếng mà không bị ảnh hưởng như cong vênh hay giãn nở. Đồng thời nó còn có khả năng chịu va đập nên rất được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

2. Giá thành sàn gỗ công nghiệp phải chăng


Nhắc đến sàn gỗ người ta sẽ nghĩ đến một vật liệu lát sàn đắt tiền và không phải ai cũng có thể sử dụng được. Thế nhưng với sàn gỗ công nghiệp vấn đề giá thành đã được giải quyết rất tốt. Do được sản xuất từ gỗ công nghiệp nên giá của nó rẻ hơn nhiều so với các loại sàn gỗ tự nhiên. Chẳng hạn như sàn gỗ tầm trung giá ở mức 250.000 đồng/m2, loại cao cấp hơn khoảng 400.000 đồng.

Với mức giá phải chăng và phù hợp này hầu hết mọi gia đình đều có thể sử dụng sàn gỗ để lắp đặt cho ngôi nhà và công trình của mình. Mặc dù giá rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên nhưng nó vẫn đảm bảo đủ các yếu tố của một sàn gỗ chất lượng nên mọi người có thể an tâm sử dụng.

3. Tính thẩm mỹ sàn gỗ công nghiệp caoMột trong những lý do khác khiến người ta yêu thích và lựa chọn sàn gỗ công nghiệp chính là tính thẩm mỹ mà nó mang lại cho công trình. Ngày nay, sàn gỗ được sản xuất với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc đẹp mắt để phục vụ nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Nó có những vân gỗ, màu sắc không khác gì so với sàn gỗ tự nhiên thậm chí đẹp và đa dạng hơn, sẽ mang đến vẻ đẹp và sự sang trọng cho không gian.

4. Sàn gỗ công nghiệp thi công dễ dàng


Có thể việc thi công sàn gỗ tự nhiên khá khó và phức tạp nhưng với sàn gỗ công nghiệp điều này đã được giải quyết rất tốt. Một bộ sàn gỗ công nghiệp được thiết kế kèm theo hệ thống hèm khóa nên việc thi công, lắp đặt trở nên rất đơn giản và nhanh chóng. Với loại sàn này bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức so với việc sử dụng gạch hay sàn gỗ tự nhiên.


T.T

Các Tin Tức Liên Quan