Thiết kế nội thấtThiết Kế Nội Thất2 Phòng tắm ghi điểm nhờ sắc màu thư giãn

2 Phòng tắm ghi điểm nhờ sắc màu thư giãn

1. Thư giãn tuyệt đối nhờ cảm hứng thiên nhiên

Phòng tắm tuy không phải là phòng chính nhưng chúng lại có giá trị quan trọng trong cuộc sống của con người. Bởi chúng là nơi bạn có thể loại bỏ vết bụi bần cũng như dư vị căng thẳng của công việc sau giờ tan sở. 

Do đó, phòng tắm này ghi điểm hơn nhờ nhờ sức hút thư giãn rất ấn tượng mà nó đem lại. Cảm hứng thiên nhiên được thấy ở đây chúng là màu xanh của các phụ kiện và đồ dùng, màu nâu vân gỗ của đá ốp tường và sàn, kệ rửa xám nhạt của đá, màu trắng của các món nội thất chính như bồn tắm, bồn rửa.
Tuy không gian không cho phép gia chủ thiết kế nội thất được nhiều nhưng chỉ ngần ấy thôi cũng đã đủ cho sự tiện nghi, đẹp mắt và rộng rãi hơn cho phòng tắm. Cách bố trí khoa học đã giúp cho phòng tắm nhỏ này có được vị trí đặt bồn khá thu hút mà bất lâu nay người ta chỉ dám dùng nó cho nơi có không gian rộng.
2. Ngọt ngào và nữ tính với gam màu hồng

Cũng giống như phòng tắm 1, phòng tắm số 2 cũng mang trong mình thân hình khá khiêm tốn về diện tích. Nhưng trái ngược lại với kiểu thiết kế nội thất và trang trí trước, phòng tắm 2 lấy cảm hứng từ vẻ ngọt ngào và nữ tính qua gam màu hồng và họa tiết hoa.

Cách kết hợp sắc hồng với sọc kẻ nhỏ màu trắng, họa tiết hoa dây cỡ lớn và những khoảng tường trắng vừa đủ để mang đến nơi đây sự ấn tượng, mềm mại nhưng không quá sến sẩm hay rối mắt. Bồn rửa mặt kết hợp cùng kệ tủ nhỏ ở ngay cửa ra vào với tấm gương lớn giúp căn phòng thêm sáng rộng. Đã tạo nên không gian hình chữ U đẹp mắt.


Bồn tắm và máy giặt được bố trí đối diện bồn rửa đều có kích thước nhỏ, phù hợp với diện tích phòng tắm đồng thời đảm bảo tiện nghi sinh hoạt. Để tăng cường thêm không gian sinh hoạt, gia chủ cũng thiết kế thêm các kệ để ở các góc. Bạn có thể bỏ các đồ dùng gọn gàng trên đó.
Việc thiet ke noi that cho một căn phòng tắm nhỏ đã không còn là bài toán kho giải đối với các kiến trúc sư đầy tài ba của chúng ta. Do đó, nếu bạn đang có ý định thiết kế phòng tắm mang đậm dầu ấn riêng thì nơi đây chính là địa chỉ đáng tin cậy để bạn tìm tới.

C.H*!

Các Tin Tức Liên Quan