Thiết kế nội thấtCông Ty Xây Dựng10 kiến trúc khách sạn kỳ lạ

10 kiến trúc khách sạn kỳ lạ

Thử tưởng tượng xem bạn trải qua một đêm đầy thú vị và hào hứng tại khách sạn nhà tù, trong một túp lều hay trong một khách sạn được trang bị những thiết bị vô cùng hiện đại như của thế kỷ sau này. Bạn sẽ cảm thấy thế nào? Với các lối thiết kế xây dựng và kiến trúc độc đáo 10 khách sạn kỳ lạ nhất thế giới sau sẽ cho bạn những trải nghiệm thật thú vị.

10. Khách sạn Silken Puerta America Madrid

Mặc dù là một khách sạn mang tiêu chuẩn 5 sao nhưng giá của nó cũng không đắt hơn những khách sạn bình thường là mấy. Đặt tại thủ đô của Tây Ban Nha và được thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng, mỗi phòng của khách sạn mang một phong cách, một chủ đề khác nhau.


9. Khách sạn Blow Up Hall 5050, Hà Lan

Khách sạn Blow Up Hall 5050 nằm ở Poznan, Hà Lan không chỉ tự hào là một khách sạn có thiết kế đẹp mà còn bởi nó được trang bị những thiết bị công nghệ của thế kỉ 21. Khách nghỉ tại khách sạn còn được giao cho một chiếc Iphone để mở cửa phòng.

8. Khách sạn “Túp lều Kolarbyn Eco”, Thụy Điển

Có thể tặng cho khách sạn danh hiệu “khách sạn thân thiện với môi trường nhất”. Khách sạn là những túp lều xinh xắn với những phòng gỗ được trang bị đồ nội thất đơn giản nhưng rất thoải mái.

7. Khách sạn Thorngrove Manor, Úc

Khách sạn này mang cả phong cách thiết kế hiện đại lẫn vương giả. Nằm ở Adelaide Hills, Australia, khách sạn Thorngrove Manor với thiết kế ngoại thất bắt mắt đã và đang là điểm hấp dẫn nhiều khách du lịch trên toàn thế giới.


6. Khách sạn hình chiếc ủng, New Zealand

Điểm đặc biệt chính là thiết kế bên ngoài của nó có hình một chiếc ủng. Xung quanh là cây cối xanh tươi, không khí trong lành của đồng quê chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kì khách du lịch nào khi tới đây. Ngoài ra khách du lịch còn được tận hưởng cảm giác thích thú khi được ngủ trong một chiếc ủng khổng lồ thế này.

5. Khách sạn hình chú chó, Mỹ

Khách sạn này nằm ở thành phố Cottonwood, Idaho. Nó nổi tiếng bởi là khách sạn “thân thiện với vật nuôi”. Tên tuổi của nó xuất hiện nhiều trên báo chí và truyền hình trên toàn thế giới.

4. Khách sạn bảo tàng Museumotel, Pháp

Là khách sạn nhưng lại mang hơi hướng của một viên bảo tàng, khách sạn này quả thực là một tác phẩm nghệ thuật xuất sắc. Nội thất bên trong của nó mang hơi thở của văn hóa dân gian và mỗi phòng lại có một chủ đề riêng.


3. Khách sạn de Glace, Canada

Nằm trong top 3 khách sạn độc đáo nhất hành tinh, điểm đặc biệt và ăn điểm của khách sạn này chính là lớp băng – duy chỉ bắc cực mới có được. Khách sạn bắt đầu hoạt động từ tháng 6 hàng năm đến khi băng tan hết và chảy xuống sông St. Lawrence.

2. Khách sạn Tam giác vàng Anantara, Thái Lan

Ở vị trí đắc địa của khu Tam giác vàng đã là một điêm một lợi thế nhưng những cấu trúc lạ mắt và những trải nghiệm độc đáo đã biến khách sạn nghỉ dưỡng Anantara thành một nơi hoàn hảo với sự cân bằng tinh tế về tính độc đáo và sự sang trọng.

1. Khách sạn nhà tù Karosta, Latvia

Danh hiệu khách sạn quái dị nhất thuộc về khách sạn nhà tù Karosta, nhà tù cũ của cơ quan tình báo Liên Xô.

T.T

Các Tin Tức Liên Quan